Giới thiệu công ty Kim Yến

logo_kimyen

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa Modilac, một thương hiệu nổi tiếng của Pháp về dinh dưỡng nhi khoa.

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, thai nhi đã được Tạo Hóa ban cho một nguồn dinh dưỡng vô cùng thiêng liêng và quý giá đó là Sữa mẹ! Tuy nhiên vì nhiều lý do, một số trẻ không thể bú sữa mẹ hoặc mẹ không có đủ sữa cho con bú. Trong trường hợp này, sữa công thức là biện pháp thay thế an toàn và hiệu quả nếu được chọn lựa đúng cách.

Là một người mẹ, bản thân chị PHẠM THỊ BẢO YẾN – giám đốc công ty TNHH MTV XNK Kim Yến hiểu hơn ai hết những nỗi băn khoăn, lo âu của quý phụ huynh trong việc tìm kiếm một dòng sữa chất lượng, an toàn cho sức khỏe con cái. Nhất là trước tình trạng thị trường sữa bột trong nước tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và không hợp vệ sinh. Với nhiều năm sinh sống và làm việc tại Pháp, có cơ hội tiếp xúc với nền dinh dưỡng nhi khoa tiên tiến của đất nước này, chị đã chọn Modilac làm sản phẩm tâm huyết để mang đến cho trẻ em Việt Nam một nguồn dinh dưỡng chất lượng, an toàn và đạt những lợi ích lâu dài đối với sức khỏe, thể chất.

Sau nhiều trăn trở và khó khăn, tháng 08/2012, Modilac đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Trên tinh thần “kinh doanh vì cộng đồng xã hội“. Công ty Kim Yến đã căn cứ vào những tiêu chí mà bộ Y Tế Việt Nam đề ra, trong đó có chương trình nâng cao tầm vóc và thể trạng con người Việt Nam. Hiện tại, 30% trẻ em Việt ở dạng thấp còi hoặc béo phì. Chương trình khẳng định phấn đấu đến năm 2030, chiều cao người Việt Nam sẽ đạt mức 169 – 170cm ở nam và 158 – 159cm ở nữ.

Chất lượng sữa Modilac đã được cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận số 09/2015/BCB_CT.

Xuất xứ: Nhãn hiệu được đăng ký độc quyền bởi công ty Sodilac Cộng Hòa Pháp thuộc tập đoàn Savencia, S.A

Địa chỉ: 68 Rue de Villiers 92532 Levallois Perret Cedex – Pháp

Thương nhân nhập khẩu: CÔNG TY TNHH MTV XNK KIM YẾN

Địa chỉ: 978 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 028 38 76 86 17

Email: modilac@kimyen-company.vn

Website: modilac.vn 

Hotline 1900 20 30