Tại sao mẹ nên chọn sữa Modilac cho bé?

Tại sao mẹ nên chọn sữa Modilac cho bé?

Thay đổi sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là điều thường thấy, nhưng điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Vậy sữa nào là tốt nhất cho con bạn?

1. Những vấn đề xoay quanh việc chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

Một thực tế hiển nhiên là: trong ba năm đầu đời, hầu hết trẻ em đều phải đối mặt với tình trạng thay đổi sữa công thức ít nhất từ 3 đến 5 lần…

Nhiều bà mẹ liên tục đổi sữa cho con khi nghe những quảng cáo hấp dẫn trên truyền hình mà không biết rằng: thay đổi công thức sữa thật sự là một gánh nặng kinh hoàng cho hệ tiêu hóa nhạy cảm và non nớt của bé.

8

Trong một số trường hợp, thay đổi sữa là quyết định bất đắc dĩ: bé mắc phải dị ứng sữa bò, bé không dung nạp được đường lactose trong sữa, bé thường xuyên táo bón hoặc trào ngược, bé thiếu sắt, nhẹ cân hoặc rối loạn tiêu hóa…vv. Nhiều bà mẹ hoảng hốt đổi sữa cho con khi phát hiện ra loại sữa con mình đang uống vừa mới bị phanh phui là hàng kém chất lượng hoặc nhiễm độc…

Trong những trường hợp trên, đa phần phụ huynh chúng ta ở vào thế bị động: những triệu chứng của dị ứng hoặc bất dung nạp chỉ biểu hiện khi bé đã uống sữa. Cũng như không nhà sản xuất kém chất lượng nào dám thừa nhận sản phẩm của mình không đạt tiêu chuẩn.

Vậy làm sao để chọn được một loại sữa có thể giải quyết được tất cả những vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ và trên hết là luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho bé?

2. Modilac- sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn nhất cho bé:

Việc nghiên cứu và ứng dụng những phát hiện mới trong dinh dưỡng là ưu tiên hàng đầu đối với sữa công thức. Những sản phẩm chất lượng phải được sản xuất dựa trên những bằng chứng khoa học cụ thể, phù hợp với các tiêu chuẩn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, hiệp hội dinh dưỡng nhi khoa có uy tín và được công nhận về lợi ích của chúng đối với sự phát triển của trẻ em.

Thực tế cho thấy, châu Âu và Mỹ vốn là hai thị trường khó tính nhất trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng nhi khoa. Các doanh nghiệp có quy mô hạn chế sẽ không đủ tài lực và thiện chí để vượt qua vòng sát hạch khắt khe, chi li trong quy trình kiểm định ở hai thị trường này. Do đó, chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ đang trở thành tiêu chí hàng đầu của cha mẹ trong việc chọn lựa sữa cho con.

Sản phẩm sữa Modilac
Modilac – Sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 đến 3 tuổi.

Là sản phẩm có trên 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu thuộc tập đoàn dinh dưỡng Savencia – Pháp. Sữa Modilac đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về tất cả các tiêu chí: chất lượng, vệ sinh, quy trình sản xuất và hiệu quả sử dụng (ISO 9001: 2008; ISO 22000: 2005)

Mỗi sản phẩm của Modilac là kết quả của rất nhiều thí nghiệm nhi khoa lâm sàng qua 200 lần xét nghiệm và được công nhận bởi Hiệp Hội Nhi Khoa Pháp (SFP) . Hiện nay, sữa Modilac là sản phẩm đứng đầu trong kênh y tế tại Pháp, nơi được đánh giá là có nền y học tốt nhất trên thế giới.

Hướng đến lợi ích sức khỏe lâu dài của trẻ, sản phẩm của Modilac không chứa chất làm ngọt, chất tạo mùi và chất bảo quản. Modilac cũng phòng tránh tình trạng biếng ăn, thừa cân, nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường và hạn chế hình thành thói quen ăn ngọt ở trẻ. Hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa được điều chỉnh ở mức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé theo tiêu chuẩn nuôi con tại châu Âu.

Việc phát triển đa dòng đặc trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ từ 0 đến 3 tuổi giúp hạn chế tình trạng sử dụng kháng sinh sớm cho trẻ, hỗ trợ bé rất nhiều trong thời gian bị ốm cũng như hồi phục sức khỏe sau bệnh. Tất cả các dòng sữa của Modilac đều được thiết kế dựa trên cùng một công thức tốt nhất và tùy vào đặc tính của từng loại bệnh, các thành phần trong sữa sẽ được bổ sung thêm hoặc bớt cho phù hợp. Mẹ không còn phải băn khoăn đi tìm sữa mỗi khi bé bệnh, tránh được tình trạng thay đổi sữa công thức nhiều lần, không hề thích hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ.

Tại Việt Nam, sữa Modilac được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp, qua đầy đủ các kiểm định cần thiết và đạt tiêu chuẩn sử dụng cho thị trường Pháp:

– Certificate Free Sale (Giấy chứng nhận sản phẩm được phép lưu hành tự do trên thị trường) sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon từ Pháp về Việt Nam.
– Giấy xác nhận phù hợp với quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế số 8145/2013/ATTP-XNCB.

Bộ Y tế Pháp trực tiếp chịu trách nhiệm trên từng lon sữa mà con bạn sử dụng. Với những tiêu chuẩn chất lượng và tầm nhìn lâu dài đối với lợi ích sức khỏe của bé, Modilac là sự chọn lựa đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả của quý phụ huynh.

Hotline 1900 20 30